หัวข้อข่าว : งานเลี้ยง ด้วยรักและผูกพันธ์

เมื่อวันที่ 5 เม.ย. 56 เวลา 11.30 น. ณ อาคารเอนกประสงค์ โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ ได้จัดงาน ด้วยรักและผูกพันธ์ ขึ้นเพื่อเลี้ยงส่งผู้อำนวยการสมหมาย เรืองรัตน์ ซึ่งต้องย้ายไปปฎิบัติหน้าที่ยังโรงเรียนเทศบาลปากพนัง ๑ ภายในบรรยากาศของงานมีการมอบช่อดอกไม้ ของที่ระลึก ให้แก่ท่าน ผอ. สมหมาย เรืองรัตน์ นายกเทศมนตรีเมืองปากพนังได้กล่าวแสดงความรู้สึกในฐานะผู้บังคับบัญชา และ คุณทวีศักดิ์ สุขยืน ได้กล่าวแสดงความรู้สึกในฐานะประธานกรรมการสถานศึกษา จากนั้นผู้อำนวยการสมหมาย เรืองรัตน์ ได้กล่าวขอบคุณท่านผู้มีเกียรติทุกท่านพร้อมมอบของที่ระลึก .
 
 
รายงานข่าว 5 เม.ย. 2556จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 1219 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
IKDHG
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป