หัวข้อข่าว : ร่วมงาน ครบรอบ 100 ปี ธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2560 โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ได้รับเกียรติให้นำวงดุริยางค์ไปร่วมงาน ครบรอบ 100 ปี พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ( ร.๖ ) ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าฯ รัชกาลที่ ๖ ที่ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย ดังนั้น ในวันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ น. อำเภอปากพนัง เทศบาลเมืองปากพนัง องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในอำเภอปากพนัง สถานศึกษา สถานีตำรวจภูธรปากพนัง ฯลฯ ร่วมกันจัดพิธีเชิญธงชาติไทยและร้องเพลงชาติไทย ณ ศาลาประชาสันต์  .
รายงานข่าว 27 ก.ย. 2560


จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 219 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
PRNFI
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป