หัวข้อข่าว : ยินดีต้อนรับคณะครูโรงเรียนบ้านบางหิน

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2556 คณะครูโรงเรียนบ้านบางหิน จังหวัดระนอง ได้เข้าศึกษาดูงานด้านหุ่นยนต์ที่โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ โดยมีรองผู้อำนวยการ นายจะกิต นวลจันทร์ ให้การตอนรับและได้เข้าศึกษาดูงานด้านหุ่นยนต์โดยมีครูบุณยวัฒน์ ไพพิจิตร ผู้ควบคุมทีมหุ่นยนต์ นักเรียน ตลอดจนผู้ที่เกี่ยวข้องของโรงเรียนได้นำเสนอวิธีการพัฒนาหุนยนต์ที่ใช้ในการเข้าร่วมการแข่งขันในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 62 ที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งในการแข่งขันสามารถทำคะแนนได้สูงสุดถึง 70 คะแนน ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณท่านที่ได้เล็งเห็นความสามารถของนักเรียนและบุคลากรของโรงเรียนวัดศรีสมบูรณ์  .
รายงานข่าว 10 ม.ค. 2556


จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 1204 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
KEICN
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป