หัวข้อข่าว : กิจกรรมส่งเสริมการทำบัญชี การออมในชีวิตประจำวัน

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2559 นักศึกษาจากมหาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ชั้นปีที่ 1 สาขาการตลาด ได้เข้ามาทำกิจกรรมในรายวิชานครศรีธรรมราช ซึ่งมีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการลงพื้นที่ในชุมชน ด้านสิ่งแวดล้อม ซึ่งมหาลัยราชภัฎนครศรีได้ให้นักเรียนมุ่งทำประโยชน์ให้กับชุมชน และได้เลือกโรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ในการทำกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อส่งเสริมการทำบัญชี การออมในชีวิตประจำวัน และให้ความรู้ด้านเศรษฐกิจพอเพียงให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้สร้างความสนุกให้นักเรียนเป็นอย่างมาก ทางโรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย .
 
 
รายงานข่าว 16 ส.ค. 2559จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 329 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น

admin
 Posted : 2016-08-16 15:52:43    IP : 118.173.24.109


.

 Comment : 1
E-mail :
กลับขึ้นด้านบน

1


 แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
RVHCS
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป