หัวข้อข่าว : งานเลี้ยงส่งครูย้าย 2555


เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2555 โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์จัดงานเลี้ยงส่งครูจันทิมา คงประดิษฐ ครูนิโรธ วิชาธิคุณ และครูณิชปัทม์ พันธุรัตน์ ซึ่งได้ย้ายไปปฎิบัติหน้าที่ยังโรงเรียนเทศบาลวัดนาควารี เทศบาลเมืองปากพนัง เทศบาลเฮงเสียง เทศบาลนครหาดใหญ่ และโรงเรียนขนอมพิทยา ตามลำดับ ในงานนี้ได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการกองการศึกษาเทศบาลเมืองปากพนังและคณะ คณะกรรมการสถานศึกษา ตลอดจนศิษย์เก่าของโรงเรียน พร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอาลัยสำหรับเพื่อนครูที่ย้ายไปและยินดีสำหรับอนาคตที่จะก้าวหน้าต่อไป

 
 
รายงานข่าว 3 ต.ค. 2555จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 1266 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
ADERY
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป