หัวข้อข่าว : งานมุฑิตาคุณานุสรณ์

วันที่ 25 กันยายน 2555 กองการศึกษาร่วมกับโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองปากพนังจัดงานมุฑิตาคุณานุสรณ์แก่ครูและบุคลากรในสังกัดเทศบาลจำนวน 16 ท่านที่เกษียณอายุและเกษียณอายุก่อนกำหนด ณ อาคารเอนกประสงค์ โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ ซึ่งในงานนี้มีบรรยากาศความเป็นกันเองเป็นอย่างมาก มีนายพิเชษฐ์ กล้าสุคนธ์ นายกเทศมนตรีเมืองปากพนัง เป็นประธาน และให้เกียรติมอบของที่ระลึก ท่านปลัดเทศบาลกล่าวอวยพรแก่ผู้เกษียณ ตลอดจนตัวแทนผู้อำนวยการโรงเรียนและตัวแทนเจ้าภาพกล่าวอวยพร ตลอดทั้งงานรื่นรมย์ด้วยวงดนตรีซึ่งเกิดจากการรวมตัวขึ้นเฉพาะกิจ "วงลูกเจี๊ยบ" ได้ให้การขับกล่อมแก่แขกผู้มาในงาน พร้อมด้วยนักร้องในสังกัดเทศบาล ตลอดจนขอขอบคุณสำหรับอาหารซึ่งเหล่าพี่น้องเทศบาลร่วมกันนำมาจัดเลี้ยง .
 
 
รายงานข่าว 25 ก.ย. 2555จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 1099 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
PENVI
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป