หัวข้อข่าว : ขอเชิญร่วมงานวันขนมลา

โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์จัดงานวันขนมลาขึ้น ครั้งที่ 18 ในวันที่ 11-13 ตุลาคม 2555 ณ โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมอาชีพการทำขนมลาของชาวบ้านศรีสมบูรณ์และเป็นการเผยแพร่แหล่งผลิตที่ใหญ่ที่สุดให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป ตลอดจนการอนุรักษ์ประเพณีวัฒนธรรมของท้องถิ่นให้คงอยู่สืบไป ภายในงานจะประกอบด้วยมหรสพ การแสดง การประกวดขนมลา ประกวดเทพีและธิดาขนมลา ประกวดหมรับ การแข่งขันกินขนมลาและการจัดนิทรรศการ มีอาหารเครื่องดื่มบริการแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน  .
รายงานข่าว 11 ก.ย. 2555


จำนวนผู้เข้าชมข่าวนี้ 1069 คน.

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น แสดงความเห็น
ชื่อ/Username
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ
 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ใส่ภาพ
 
code
 
IKDHG
Emotions
 
แสดงความเห็น

| ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ jirawat_a@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป